MÓN NGON 24H
Tôi yêu cô ấy
Cô ấy nấu ăn rất ngon!
Home » » Cách Làm Món Canh Thịt Rau Má

Cách Làm Món Canh Thịt Rau Má

Written By Unknown on Thứ Ba, 2 tháng 12, 2014 | 03:24

Hướng Dẫn Làm Món Canh Thịt Rau Má


Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chế biến món Canh Thịt Rau Má. Một trong những món ăn luôn có trong bửa của trong mọi gia đình.

Canh Thịt Rau Má


1) Nguyên Liệu :

Nguyên liệu dành cho 3-4 người ăn.

- 100g rau má.
- 100g thịt xay.
- 1 thìa súp dầu ăn.
- Hành lá.
- 3 thìa cà phê hạt nêm.
- 1/2 thìa cà phê tiêu.
- 1/2 thìa cà phê đường.
- 1 ít nước dùng.

2) Cách Làm :

- Thịt xay ướp với tiêu, dầu ăn và 1 thìa cà phê hạt nêm, vo viên.
- Đun nóng nước dùng, cho thịt viên vào nấu chín, nêm thêm đường và hạt nêm cho vừa ăn.
- Khi nước sôi cho rau má vào, đợi nước sôi là tắt bếp, cho ra tô, rắc hành lá cắt nhỏ và dùng.

* Chú ý : Ngoài món Canh Thịt Rau Má còn có nhiều món ăn được cập nhật trên website hằng ngày. Chúc các bạn có một bửa ăn ngon miệng.
CHIA SẼ

Anh Là: Unknown


- Là người đàn ông thích nấu ăn vào mỗi tuần. Thích cùng vợ con ăn tối mỗi ngày tại nhà, chính vì thế anh làm web nấu ăn này để chia sẽ hướng dẫn nấu ăn ngon.
- Chân thành cảm ơn các anh chị em đã thích, chia sẽ và bình luận cho bài viết.