MÓN NGON 24H
Tôi yêu cô ấy
Cô ấy nấu ăn rất ngon!
Home » » Bí Quyết Làm Món Canh Rau Ngót Thịt Bò Thơm Ngon

Bí Quyết Làm Món Canh Rau Ngót Thịt Bò Thơm Ngon

Written By Unknown on Thứ Ba, 9 tháng 12, 2014 | 11:30

Hướng Dẫn Cách Làm Món Canh Rau Ngót Thịt Bò


Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nấu Canh Rau Ngót Thịt Bò thơm ngon để chiêu đãi gia đình khi thời tiết nắng nóng. 


Canh Rau Ngót Thịt Bò


Thông Tin Chi Tiết :

1) Nguyên Liệu : ( 3-4 người ).

- 1 bó rau ngót.
- Bột nêm.
- 150g thịt bò.
- 1 thìa mắm.
- Tỏi băm nhỏ.
- Muối.
- Mì chính.
- 1 thìa dầu ăn.

2) Cách Làm :

- Rau ngót nhăt, rửa sạch, vò nát.

- Thịt bò thái khối vuông nhỏ, ướp với tỏi, dầu ăn, hạt nêm, muối, nước mắm.

- Đặt nồi lên bếp, cho thịt bò vào đảo đến khi phần bên ngoài thịt vừa chín. Gắp thịt bò ra bát riêng.

- Cho rau ngót đã vò vào nồi, đảo đến khi rau chín xẹp xuống thì cho ra nước vừa đủ ăn. Đun sôi, cho thịt bò vào, đun sôi lại rồi nêm gia vị cho vừa khẩu vị.

* Chú ý : Ngoài món Canh Rau Ngót Thịt Bò còn có rất nhiều món ngon khác được cập nhật trên website dạy nấu ăn-Monngon24h.info. Chúc các bạn ngon miệng.



CHIA SẼ

Anh Là: Unknown


- Là người đàn ông thích nấu ăn vào mỗi tuần. Thích cùng vợ con ăn tối mỗi ngày tại nhà, chính vì thế anh làm web nấu ăn này để chia sẽ hướng dẫn nấu ăn ngon.
- Chân thành cảm ơn các anh chị em đã thích, chia sẽ và bình luận cho bài viết.