MÓN NGON 24H
Tôi yêu cô ấy
Cô ấy nấu ăn rất ngon!
Home » » Bí quyết làm món Ngô Ngọt Chiên Giòn ngon hơn nhà hàng

Bí quyết làm món Ngô Ngọt Chiên Giòn ngon hơn nhà hàng

Written By Huỳnh Long Quân on Thứ Bảy, 6 tháng 12, 2014 | 02:03

Món Ngô Ngọt Chiên Giòn là món Chay ngon hấp dẫn đơn giản, dễ làm bởi vì nguyên liệu chủ yếu là Ngô. Đây là Món Chay được mọi người yêu thích, nếu ai theo Đạo Phật thì chắc hẳn đã từng 1 lần trong đời được ăn món này. Hôm nay Blog Monngon24h.info sẽ chia sẽ cho bạn bí quyết làm món Ngô Ngọt Chiên Giòn ngon hấp dẫn.
Ngô Ngọt Chiên Giòn


Nội Dung Chi Tiết:

1) Nguyên Liệu :

- Ngô Ngọt với số lượng phù hợp với khẩu phần ăn của bạn.
- Bột Lion, bột bắp, bột chiên giòn, bột năng.
- Bơ.
- Trứng Gà 1 quả.

2) Cách Làm :

- Ta có thể mua ngô ngoài chợ về tách hạt, sau đó luộc sôi rồi rửa sạch vỏ mày rồi để ráo hoặc mua ngô ngọt trong hộp về đổ nước để ráo.
Ngô Ngọt Chiên Giòn 02

- Trộn đều ngô và bột chiên cho bột chiên bám đều vào ngô, để 15 phút sau thì có thể chiên được.
Ngô Ngọt Chiên Giòn 03

- Bắc chảo lên bếp, đun dầu nóng rồi trút ngô đã được bọc bột chiên vào chảo, đảo nhẹ tay cho ngô không bị dính vào nhau.
Ngô Ngọt Chiên Giòn 04

- Bột vỏ áo chuyển màu vàng giòn là món ngô đã được. Trút ra đĩa ăn nóng.
Ngô Ngọt Chiên Giòn 05

Ngoài ra bạn có thể tự học làm món ăn chay khác tại website dạy nấu ăn online 24h, chúc bạn nấu ăn ngon miệng.
CHIA SẼ

Anh Là: Huỳnh Long Quân


- Là người đàn ông thích nấu ăn vào mỗi tuần. Thích cùng vợ con ăn tối mỗi ngày tại nhà, chính vì thế anh làm web nấu ăn này để chia sẽ hướng dẫn nấu ăn ngon.
- Chân thành cảm ơn các anh chị em đã thích, chia sẽ và bình luận cho bài viết.