MÓN NGON 24H
Tôi yêu cô ấy
Cô ấy nấu ăn rất ngon!
Home » » Chân Giò Nhồi Thịt - Chân Giò Mụ Mị

Chân Giò Nhồi Thịt - Chân Giò Mụ Mị

Written By Huỳnh Long Quân on Thứ Bảy, 29 tháng 11, 2014 | 07:20

Công thức nấu Chân Giò Nhồi Thịt


Chân Giò Nhồi Thịt
Chân Giò Nhồi Thịt

1) Nguyên liệu :

- 1 Kg chân giò              - Hành khô
- 1 quả trứng vịt             - Dưa hành
- 100g giò sống              - Cà chua
- 50g bì lợn                    - Cà rốt
- 5g nấm hương             - Ớt tươi
- Mộc nhĩ                       - Hat tiêu
- Rau mùi                       - Nước mắm
- Muối                           - Mì chính
- Dây buộc

2) Cách làm :


- Chân giò lợn sơ chế sạch, rút xương lấy phần da để riêng. Phần còn lại lọc lấy thịt, lạng miếng mỏng vừa, thái chân hương, ướp tiêu, gia vị.


- Phi thơm hành khô, trút thịt vào xào nhanh tay, chín tới, bắt ra để nguội.

- Trứng vịt tráng mỏng vừa, thái vuông. Mộc nhĩ, nấm hương sơ chế sạch, cắt đôi.

- Bì lợn sơ chế sạch, luộc chín, thái chỉ.

- Thịt, giò sống, mộc nhĩ, nấm hương, bì lợn đã xào và  trứng trộn đều, nhồi vào chân giò đã lồng sẳn dây, buộc kín cho vào hấp khoảng 40 - 50 Phút, lấy ra để nguội, thái miếng mỏng vừa, bày vào đĩa.

- Dùng các loại rau củ quả trang trí. Món ăn ngon hơn khi dùng chung với dưa hành chua và nước mắm có hạt tiêu.


CHIA SẼ

Anh Là: Huỳnh Long Quân


- Là người đàn ông thích nấu ăn vào mỗi tuần. Thích cùng vợ con ăn tối mỗi ngày tại nhà, chính vì thế anh làm web nấu ăn này để chia sẽ hướng dẫn nấu ăn ngon.
- Chân thành cảm ơn các anh chị em đã thích, chia sẽ và bình luận cho bài viết.