MÓN NGON 24H
Tôi yêu cô ấy
Cô ấy nấu ăn rất ngon!
Home » » Cách chế biến Thịt Ba Chỉ Rang ngon cực kì đơn giản

Cách chế biến Thịt Ba Chỉ Rang ngon cực kì đơn giản

Written By Huỳnh Long Quân on Thứ Bảy, 29 tháng 11, 2014 | 07:52

Cách dạy chế biến Thịt Ba Chỉ Rang

Hướng dẫn công thức chế biến Thịt Ba Chỉ Rang cực kì đơn giản nhưng rất ngon miệng. Nghiên liệu hướng dẫn cho 3 - 4 người ăn.

Thịt Ba Chỉ Rang
Thịt Ba Chỉ Rang

1) Nguyên liệu :

- 400g thịt ba chỉ.
- 20ml mắm.
- 10g đường nâu.
- Hành lá.

2) Cách làm :

- Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng mỏng.

- Đặt chảo nóng, cho thịt vào rang đến khi thịt ra mở và hai mặt miếng thịt đều xém vàng nâu.

- Trộn hỗn hợp đường và nước mắm, khi thịt đã xém vàng thì rưới hỗn hợp vào, đảo nhanh tay đến khi toàn bộ miếng thịt có màu vàng nâu cánh gián.

- Hành lá rửa sạch, thái khúc dài, ngay trước khi tắt bếp thì cho hành vào đảo qua cho tái là được.

Cách chế biến Thịt Ba Chỉ Rang


* Chú ý: Còn nhiều món ngon được hướng dẫn rất chi tiết tại website, cảm ơn bạn đã quan tâm đến món ăn ngon. Chúc bạn nấu ăn ngon miệng.

CHIA SẼ

Anh Là: Huỳnh Long Quân


- Là người đàn ông thích nấu ăn vào mỗi tuần. Thích cùng vợ con ăn tối mỗi ngày tại nhà, chính vì thế anh làm web nấu ăn này để chia sẽ hướng dẫn nấu ăn ngon.
- Chân thành cảm ơn các anh chị em đã thích, chia sẽ và bình luận cho bài viết.