MÓN NGON 24H
Tôi yêu cô ấy
Cô ấy nấu ăn rất ngon!
Home » » Cách Làm Món Ruốc Bông Thịt Heo Ngon, An Toàn

Cách Làm Món Ruốc Bông Thịt Heo Ngon, An Toàn

Written By Unknown on Thứ Ba, 2 tháng 12, 2014 | 06:43

Hướng Dẫn Cách Chế Biến Món Ruốc Bông


Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn món Ruốc Bông. Một món ăn đơn giản mà không mất nhiều thời gian làm.

Ruốc Bông


1) Nguyên Liệu :

- 1kg thịt thăn nõn.
- Nước mắm ngon.

2) Cách Làm :

- Thịt thăn thái miếng dài 4-5 cm dọc thớ, cho nước mắm vào nồi, bỏ thịt vào kho cạn khoảng 2/3 số nước mắm thì vớt ra, để nguội.
- Cho thịt vào cối giã dập, xé tơi, cho thịt vào chảo, đỗ chỗ nước mắm còn lại vào, bắc lên bếp rang nhỏ lửa cho đến khi khô nước mắm thì đổ ra cho nguội. Cho 1 ít ruốc (khoảng 200g) vào chiếc lá tre sạch và khô, lấy trôn bát sát mạnh ngang thớ ra cho thịt tơi bông. Rang lại (nhỏ lửa) cho thật khô, để nguội cho vào lọ kín bảo quản ăn dần.

* Chú ý :Ngoài món Ruốc Bông ra còn nhiều món được cập nhật trên website hằng ngày. Chúc các bạn ngon miệng.
CHIA SẼ

Anh Là: Unknown


- Là người đàn ông thích nấu ăn vào mỗi tuần. Thích cùng vợ con ăn tối mỗi ngày tại nhà, chính vì thế anh làm web nấu ăn này để chia sẽ hướng dẫn nấu ăn ngon.
- Chân thành cảm ơn các anh chị em đã thích, chia sẽ và bình luận cho bài viết.