MÓN NGON 24H
Tôi yêu cô ấy
Cô ấy nấu ăn rất ngon!
Home » » Cách Làm Món Cá Kho Riềng

Cách Làm Món Cá Kho Riềng

Written By Unknown on Thứ Năm, 4 tháng 12, 2014 | 19:43

Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Kho Riềng


Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn làm món Cá Kho Riềng một món ăn đơn giản nhưng rất ngon và rất tốt cho cơ thể


Cá Kho Riềng

1) Nguyên Liệu 

Nguyên liệu này dành cho 4 người ăn

- 1kg cá trắm.
- 300g thịt ba chỉ.
- 2 quả khế chua.
- 100g riềng.
- 2 cây sả.
- Gia vị.

2) Cách Làm

- Riềng và khế xắt miếng mỏng, sả xắt khúc 2cm.
- Thịt ba chỉ rửa sạch thái miếng.
- Xếp riềng và sả xuống đáy nồi cho cá khỏi bị dính.
- Sau đó xếp thịt và cá đã xóc chút bột canh vào, trên cùng là khế.
- Canh nước hàng đến màu ưng ý rồi đổ chút nước vào.
- Rưới nước màu đều lên trên mặt cá, thịt, thêm 2 thìa canh nước mắm, 1 thìa đường, để khoảng 15 phút rồi mới đem kho.
- Cho cá vào nồi áp suất, bật bếp để nhỏ lửa cho đến khi cá và thịt ra nước thì chế thêm một ít nước sôi thì đậy nắp hầm cá trong khoảng 30 phút cho cá mềm.


CHIA SẼ

Anh Là: Unknown


- Là người đàn ông thích nấu ăn vào mỗi tuần. Thích cùng vợ con ăn tối mỗi ngày tại nhà, chính vì thế anh làm web nấu ăn này để chia sẽ hướng dẫn nấu ăn ngon.
- Chân thành cảm ơn các anh chị em đã thích, chia sẽ và bình luận cho bài viết.